Công Ty BGROUP được thành lập từ năm 2008, với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hiệp Anh Khoa. Sau nhiều lần chuyển đổi đến đầu năm 2021 với quyết tâm mong muốn công ty trở thành thương hiệu lớn trên thị trường. Hội đồng quản trị công ty quyết định chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển BGROUP. Trong suốt hơn một thập niên hình thành và phát triển, BGROUP đã không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu với nhiều chủ đầu tư tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, nhân viên giàu kinh nghiệm từ Becamex – BCE và nhiều trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, BGROUP có lợi thế lớn trong việc tạo nên sự khác biệt về con người và hệ thống quản lý nguồn nhân lực: Tinh gọn, Chuyên sâu và Linh hoạt.

Từ nhiều năm trở lại đây, BGROUP được biết đến là một trong những Nhà phân phối, nhà thầu uy tín, đáng tin cậy bậc nhất trên thị trường bất động sản, xây dựng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với phương châm luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, những sản phẩm BGROUP thi công luôn được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.

Giai đoạn 2013 – 2018 đánh dấu sự phát triển đột phá về kết quả kinh doanh của Công ty BGROUP. Đây là thành quả tất yếu sau một quá trình tích lũy, chuẩn bị nguồn lực, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và đầy biến động của thị trường. Trong năm 2018, Thương hiệu BGROUP đã vinh dự được đứng trong Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại Bình Dương, minh chứng thực tế là việc BGROUP đã được các chủ đầu tư tin tưởng, thi công hàng loạt các dự án quy mô lớn như: Trung Tâm Chính Trị – Hành Chính Tập Trung Tỉnh Bình Dương, Becamex Sunrise, Sora Gardents; Chung Cư Hiệp Thành III: Trường Mầm Non An Điền; Nhà Ở An Sinh Xã Hội Becamex VSIP I; Trường Tiểu Học Đông Hòa B, Nhà Xưởng RPF KCN VSIP IIA; Trường Mầm Non Hòa Lợi, Trường Tiểu Học Lai Uyên A; Tòa nhà văn phòng Quận 2, TP. HCM, Thiên Thuận Phát Bakery, Nhà Biệt Thự, Nhà Phố… Với hệ thống quản lý khoa học, minh bạch và đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, kiến thức chuyên môn vững vàng, cùng với nguồn tài chính ổn định, trong một tương lai không xa, BGROUPchắc chắn sẽ trở thành Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

hồ sơ năng lực 0911.613.663