Tổng thầu xây dựng thành phố mới chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Thành phố mới hiện đang là một trong những vị trí tiềm năng của tỉnh Bình Dương. Chính vì vậy, tiềm lực xây dựng tại đây là vô cùng lớn với rất nhiều chủ đầu tư muốn đổ các công trình xây dựng lớn nhỏ vào vị trí này. Hôm nay, hãy cùng BGROUP tìm hiểu về những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu xây dựng thành phố mới uy tín để đảm bảo chất lượng công trình thi công và nhà ở của mình trong tương lai.

Những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng thành phố mới

Tổng thầu xây dựng thành phố mới sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ về pháp lý và chất lượng công trình thi công. Ngoài ra, một chủ thầu chuyên nghiệp còn hỗ trợ chủ đầu tư của mình xin cấp giấy phép thi công xây dựng. Như vậy, một công ty thầu xây dựng thành phố mới chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách hàng những dịch vụ sau.

Xin cấp giấy phép xây dựng

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng của một dự án phải bao gồm các hạng mục như sau:

 • Đơn xin cấp giấy phép xây dựng.
 • Hồ sơ bản vẽ thiết kế gồm 2 bộ bản vẽ của công trình xây dựng.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Giấy cam kết phá dở công trình khi nhà nước thực hiện các dự án mở rộng đường ở phần đất xây dựng nằm trong địa phận được quy hoạch. Trong trường hợp đất không dính lộ giới thì chủ thầu không cần trình giấy này.

Đảm bảo quá trình thi công

Có 4 bước chính trong quá trình thi công xây dựng công trình thành phố mới:

-Một là phác thảo bảng vẽ và dựng phim 3D bảng vẽ xây dựng.

-Hai là thi công phần móng và phân khung nhà.

-Ba là thi công hoàn thiện công trình.

-Bốn là thi công, thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà.

Bảo hành công trình sau thi công

Sau khi công ty thầu xây dựng thành phố mới hoàn tất công trình. Họ vẫn còn nhiệm vụ nghiệm thu và bảo hành công trình sau thi công. Nhằm đảm bảo chất lượng công trình sau thi công không bị hư hại.

Tùy vào công trình lớn nhỏ khác nhau sẽ có thời gian được quy định cho mỗi công trình. Tuy nhiên, một nhà thầu uy tín luôn phải đảm bảo cung cấp gói bảo hành công trình sau thi công cho khách hàng của mình.

Lựa chọn công ty thiết kế xây dựng thành phố mới uy tín

thau-xay-dung-thanh-pho-moi-4

Đảm bảo công trình chất lượng

Một nhà thầu xây dựng thành phố mới phải đảm bảo chất lượng công trình sau thi công. Đây cũng là trách nhiệm của một nhà thầu chuyên nghiệp cần phải có.

Ngoài chất lượng bên trong, chất lượng phần thô của công trình. Nhà thầu còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ khách quan của công trình thi công mới là điều quan trọng nhất. Giúp công trình đạt được tiêu chí từ ngoài vào trong và giống với những cam kết thực tế trên bảng vẽ và hợp đồng xây dựng.

Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ

Tiến độ thi công là một trong những cam kết vàng của nhà thầu xây dựng thành phố mới. Một nhà thầu uy tín phải đảm bảo được thời gian thực hiện công trình của mình. Dự phòng được khoảng thời gian phát sinh trong quá trình xây dựng để kịp thời báo cáo với chủ đầu tư.

Đặc biệt, những cam kết về khoảng thời gian hoạt động phải được cam kết trên hợp đồng tổng thầu thi công xây dựng. Trong đó, bao gồm các giai đoạn thi công của công trình.

Có tiềm lực xây dựng mạnh

Tiềm lực xây dựng của một công ty thầu xây dựng thành phố mới bao gồm đội ngũ thi công, thiết kế, thợ xây dựng có trình độ chuyên môn co, được đò tạo bài bản. Đồng thời phải là đơn vị đã từng thi công xây dựng những công trình tương tự.

Đặc biệt là những công trình xây dựng thi công với quy mô lớn. Nhà thầu xây dựng phải là người có kinh nghiệm, có tiềm lực tài chính, nhân công. Có chế độ bảo hành tốt và đảm bảo đạo đức nghề nghiệp.

>> Xem thêm: thầu xây dựng tân uyên

Tìm hiểu về tồng thầu xây dựng thành phố mới – BGROUP

BGROUP là một công ty thiết kế xây dựng thành phố mới tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Được thành lập vào năm 2008, cho đến nay công ty xây dựng BGROUP đã thực hiện thành công cho hơn hàng nghìn công trình lớn nhỏ.

Với tiềm lực xây dựng mạnh mẽ chuyên đảm nhiệm vị trí tổng thầu xây dựng cho nhiều công trình cùng mối quan hệ hợp tác tốt với nhiều nhà thầu phụ. BGROUP có thể đảm bảo 100% về chất lượng công trình thi công, thời gian xây dựng và chất lượng công trình.

Ngoài ra, chúng tôi còn đặt sự an toàn của công trình lên hàng đầu. Điều này thể hiện qua việc chúng tôi đào tạo bài bản những nhân viên thiết kế, thi công và cả thợ xây dựng của mình một cách bài bản nhất. Đảm bảo an toàn xây dựng, giảm thiểu rủi ro cho công trình thi công xuống mức thấp nhất.

thau-xay-dung-thanh-pho-moi-5

Các hạng mục thi công phổ biến mà tổng thầu xây dựng thành phố mới – BGROUP đảm nhiệm

Một số hạng mục thi công xây dựng mà Công ty thầu xây dựng thành phố mới BGROUP đảm nhiệm như:

 • Thầu xây dựng công nghiệp thành phố mới.
 • Thầu xây dựng dân dụng thành phố mới.
 • Thầu thiết kế các loại nhà ở/biệt thự.
 • Thầu thi công/xây dựng các loại nhà ở/biệt thự.
 • Thầu cả thiết kế và thi công các loại nhà ở/biệt thự.
 • Thầu thiết kế, thi công và cung cấp các loại thiết bị công nghệ cho các công trình nhà ở/biệt thự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỔNG THẦU XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG – BGROUP

Công ty thầu xây dựng Bình Dương – BGROUP

 • Địa chỉ: Số 232 Trần Ngọc Liên, Kp3, P.Định Hoà, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hotline: 0838.613.663
 • Email: tongthauxaydungbgroup@gmail.com
 • Website: tongthauxaydung.com

2 thoughts on “Tổng thầu xây dựng thành phố mới chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *