Top 4 Công ty thầu xây dựng Thuận An uy tín

Bạn đang tìm một Công ty xây dựng Thuận An uy tín để thầu cho các dự án quan trọng của mình, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ dành cho bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại Thầu xây dựng Thuận An và 4 Công ty thiết kế xây dựng Thuận An uy tín. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn tìm được một đơn vị thi công uy tín – chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay!

Tìm hiểu về thầu xây dựng Thuận An

Nhà thầu hay Thầu xây dựng Thuận An là tên gọi chỉ một tổ chức, đơn vị có năng lực xây dựng để thực hiện cho các công trình cho các công trình xây dựng của chủ đầu tư. Công việc chính của những nhà thầu xây dựng là ký hợp đồng với chủ đầu tư, với đơn vị cung cấp vật tư và các nhà thầu phụ của công trình.

Yếu tố để trở thành một nhà thầu xây dựng

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh do Cơ quan nhà nước có thẩm quyền cung cấp.
 • Chứng chỉ hành nghề xây dựng và các chứng chỉ liên quan.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, chỉ huy công trình, giám sát viên có trình độ, được đào tạo bài bản.
 • Đội ngũ công nhân xây dựng có tay nghề, kinh nghiệm làm việc.
 • Đã từng thi công các hạng mục công trình tương tự đối với các công trình xây dựng lớn.

Công ty thầu xây dựng Thuận An phân loại theo vai trò

Nhà thầu chính

Là đơn vị trực tiếp tham gia đấu thầu, dự thầu và đảm nhiệm trực tiếp vai trò thi công cho công trình xây dựng của chủ đầu tư. Tuy nhiên, nhà thầu chính có thể hoạt động với tư cách doanh nghiệp hoặc cá nhân. Tùy vào quy mô của công trình xây dựng sẽ có những yêu cầu khác nhau cho nhà thầu chính hay còn gọi là tổng thầu xây dựng.

Nhà thầu phụ

Ngược lại, nhà thầu phụ sẽ là người không trực tiếp tham gia đấu thầu hay ký kết hợp đồng với chủ đầu tư. Đồng thời nhà thầu phụ cũng không cần phải chịu trách nhiệm, trách nhiệm pháp lý cho toàn bộ công trình.

Họ chỉ là đơn vị thực hiện một hạng mục nào đó trong toàn bộ công trình của chủ đầu tư. Hoặc cũng có thể đảm nhiệm một phần nào đó công trình xây dựng của chủ thầu. Làm việc trực tiếp với chủ thầu dưới sự quản lý của chủ thầu và nhà đầu tư.

>> Xem thêm: thầu xây dựng mỹ phước

Công ty thầu xây dựng Thuận An phân loại theo chức năng

Phân loại theo chức năng, chúng ta sẽ có rất nhiều đơn vị riêng lẻ đảm nhiệm các phần khác nhau trong một công trình thi công xây dựng. Trong đó phổ biến nhất là các hình thức nhà thầu xây dựng sau:

 • Nhà thầu tư vấn: Đơn vị thầu, tổng thầu chuyên chịu trách nhiệm trong việc tư vấn thiết kế, thi công công trình xây dựng.
 • Nhà thầu thi công: Đơn vị thầu xây dựng chịu trách nhiệm thi công các hạng mục đã ký kết với chủ đầu tư theo hợp đồng.
 • Nhà thầu đánh giá, thẩm định: Đơn vị thầu xây dựng chịu trách nhiệm kiểm tra, đánh giá, thẩm định công trình thi công. Không trực tiêp thi công hoàn thiện công trình mà sẽ ban giao cho chủ đầu tư khác.
 • Và một số hình thức tổng thầu xây dựng khác.

thau-xay-dung-thuan-an-5

Top 1: Công ty thầu xây dựng Thuận An Công ty tổng thầu Xây Dựng Bình Dương BGROUP

Công ty tổng thầu Xây Dựng Bình Dương – Chủ thầu xây dựng Thuận An BGROUP. Với thời gian hoạt động trên 10 năm, BGROUP đã từng thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ.

Các hạng mục thi công của BGROUP bao gồm nhà ở, chung cư, khách sạn, biệt thự, công ty, cao ốc…v.v. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên viên, tư vấn và kiến trúc sư chuyên nghiệp. Công ty Thầu xây dựng Thuận An BGROUP xứng đáng là một trong những đơn vị thiết kế, thi công, xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay.

 • Địa chỉ: Số 232 Trần Ngọc Liên, Kp3, P.Định Hoà, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hotline: 0838.613.663
 • Email: tongthauxaydungbgroup@gmail.com
 • Website: tongthauxaydung.com

Top 2: Công ty thầu xây dựng Thuận An Công ty CP Ecoba Việt Nam

Được cấp phép hoạt động từ năm 2000. Tính đến nay Công ty thiết kế xây dựng CP Ecoba Việt Nam đã thi công cho hơn hàng nghìn công trình với quy mô lớn.

Với kinh nghiệm thầu xây dựng và quản lý những dự án chuyên nghiệp. Công ty CP Ecoba Việt Nam tự hào đã mang đến những công trình xây dựng đẳng cấp với các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: UDIC Complex N04, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2221 4025

thau-xay-dung-thuan-an-4

Top 3: Công ty thầu xây dựng Thuận An Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Newtecons

Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Newtecons được thành lập vào tháng 10 năm 2003. Đây cũng là một trong những Công ty xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp Thuận An uy tín hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Newtecons còn trực tiếp đấu thầu xây dựng nhiều dự án lớn nhỏ. Đặc biệt là các công trình cao ốc, trung tâm thương mại, khách sạn…v.v. Với chi phí đầu tư cao, điều này cũng cho thấy mức độ uy tín và trình độ tay nghề cao của tổng thầu Newtecons.

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3514 6699

Top 4: Công ty thầu xây dựng Thuận An Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta

Cuối cùng là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta. Đây là một trong những Công ty xây dựng Thuận An lớn có trụ sở chính tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm chuyên môn cao, đã từng thi công nhiều công trình lớn cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Một điều chắc chắn rằng Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta sẽ mang đến cho bạn những công trình xây dựng đạt chuẩn và an toàn.

 • Địa chỉ: Số 81, phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 082 178 85

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *