Tổng thầu Bình Phước – Nhà thầu xây dựng uy tín

Tổng thầu Bình Phước BGroup là đơn vị chuyên hỗ trợ chủ đầu tư triển khai các hoạt động kinh doanh, xây dựng và phát triển nhiều dự án lớn nhỏ. Với thâm niên hoạt động trên 10 năm, chúng tôi tự hào là một trong những công ty thiết kế xây dựng Bình Phước tốt nhất hiện nay. Nhờ những giá trị mà tổng thầu BGroup mang lại, chúng tôi đã có một hành trình ý nghĩa với hàng nghìn khách hàng của mình. Đối với chúng tôi, đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tốt nhất, một công trình mơ ước đến cho khách hàng của mình.

Những giá trị vượt trội mà Công ty tổng thầu EPC Bình Phước BGroup mang đến cho khách hàng là gì?

-Thứ nhất, đơn vị chủ thầu xây dựng Bình Phước của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tối ưu hóa chi phí quản lý nhân lực trong quá trình thi công dự án.

-Thứ hai, giúp chủ đầu tư tiết kiệm nguồn tiền và có được công trình đạt hiệu quả, chất lượng cao. BGroup đảm bảo luôn chủ động trong mọi công đoạn và giúp quý khách hàng lên kế hoạch, thi công và phát thảo mọi công đoạn một cách rõ ràng nhất.

-Thứ ba, Công ty Thầu xây dựng Bình Phước BGroup của chúng tôi có một đội ngũ tư vấn các biện pháp thi công, tư vấn nguyên vật liệu chính xác cho công trình của chủ đầu tư. Đảm bảo thay đổi theo nguồn vốn mà chủ đầu tư đưa ra với chất lượng tốt nhất.

-Thứ tư, BGroup là một Tổng thầu xây dựng Bình Phước với một đầu mối duy nhất. Từ đó việc đảm bảo sắp xếp thi công thực hiện các công trình một cách trực tiếp nhất. Giúp quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian, công sức để liên kết với nhiều nhà thầu xây dựng Bình Phước.

-Thứ năm, chúng tôi luôn chủ động trong việc tổ chức giám sát cũng như tiến hành điều phối tiến độ công trình. Luôn đảm bảo an toàn trong thi công và chất lượng thi công của dự án một cách tốt nhất thay cho chủ đầu tư.

-Cuối cùng, với kinh nghiệm và thâm niên của mình trong lĩnh vực quản lý và xây dựng dân dụng Bình Phước. Chúng tôi luôn có những giải pháp tối ưu nhất nhằm giảm thiểu các rủi ro khi thực hiện công trình thi công.

tong-thau-binh-phuoc-2

5 lý do khiến bạn nên thuê một đơn vị tổng thầu Bình Phước cho các dự án của mình

Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công

Lợi ích khi thuê đội ngũ xây dựng dân dụng Bình Phước BGroup đó chính là việc đảm bảo tiến độ thi công. Thay vì mất công tìm từng nhà thi công đảm nhiệm từng phần nhỏ thì lợi ích của tổng thầu Bình Phước chính là mang đến dịch vụ nhanh chóng hơn cho chúng ta.

Nếu bạn chọn nhiều nhà thầu phụ, việc sơ xuất và trễ tiến độ là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đối với một nhà thầu trọn gói thì sẽ khác. Họ sẽ đảm nhiệm vai trò thực hiện từ A đến Z. Đảm bảo được tiến độ, trách nhiệm và sai sót của mình tránh mọi thứ phức tạp hơn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình

Công ty thầu xây dựng Bình Phước ngoài đội ngũ nhân viên thi công và tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Họ sẽ là những người biến ý tưởng của khách hàng trên những trang giấy trắng để chúng tôi trực tiếp đưa vào thực tiễn.

Nhờ có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, chắc chắn chúng ta sẽ dễ thở hơn rất nhiều trong việc phát thảo các ý tưởng của mình. Mọi thứ có thể từ mô tả đi vào thực tiễn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đồng thời đảm bảo cả sự hài hòa trong thiết kế, nội thất, cách bố trí, ánh sáng xung quanh như thế nào…v.v. Nếu mỗi việc đều phải cất công suy nghĩ, tính toán, ở nhiều hạng mục công trình lớn hơn chắc chắn sẽ rất đau đầu.

Tối ưu chi phí xây dựng

Ưu điểm và lợi ích cuối cùng khi thuê Tổng thầu xây dựng Bình Phước đó chính là tối ưu chi phí. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế, kỹ sư chuyên nghiệp, việc bạn phải bỏ ra số tiền nhiều hơn mức bình thường là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ tại Tổng thầu EPC Bình Phước thì lại khác. Nhờ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu và tính toán cụ thể chi phí từng phần. Ngoài ra, chúng tôi luôn có một nguồn cung ứng nguyên vật liệu chất lượng cao. Từ đó cũng sẽ giúp cho chủ đầu tư yên tâm hơn về chất lượng công trình.

Năng lực tổng thầu xây dựng Bình Phước

Điều kiện năng lực của tổng thầu xây dựng được quy định tại Theo quy định tại Khoản 6, Điều 111 Luật Xây dựng số 50/2014/QH13.

Căn cứ vào Điều 57 Nghị định 59/2015/NĐ-CP về điều kiện năng lực của nhà thầu thi công xây dựng công trình khi tham gia hoạt động xây dựng cần các yêu cầu sau:

Tổng thầu xây dựng, nhà thầu xây dựng khi tham gia hoạt động vào lĩnh vực xây dựng cần đáp ứng những điều kiện năng lực sau:

 1. Có giấy đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
 2. Nội dung đăng ký cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng phải phù hợp với nội dung đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
 3. Những cá nhân đảm nhận chức danh chủ chốt phải có hợp đồng lao động với tổ chức đề nghị cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng.
 4. Đối với các dự án, công trình có tính chất đặc thù như: Nhà máy điện hạt nhân, nhà máy sản xuất hóa chất độc hại, sản xuất vật liệu nổ, những cá nhân đảm nhận chức danh chủ chốt thì ngoài yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề tương ứng với loại công việc thực hiện còn phải được bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về lĩnh vực đặc thù của dự án.
 5. Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của tổ chức có hiệu lực tối đa trong thời hạn 5 (năm) năm. Trong thời hạn 20 (hai mươi) ngày kể từ ngày có thay đổi, hết hiệu lực thì phải làm thủ tục cấp lại.”

Tổng thầu Bình Phước hoạt động trong các lĩnh vực nào?

Nhà thầu xây dựng Bình Phước – BGroup chúng tôi là đơn vị thi công xây dựng công trình công nghiệp, xây dựng dân dụng tại Bình Phước. Lĩnh vực hoạt động của thầu xây dựng

 • Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, kỹ thuật, công cộng,..
 • Tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế xây dựng, thiết kế cơ sở hạ tầng,..
 • Thầu sửa chữa và bảo trì công trình, san lấp mặt bằng, phá dỡ công trình
 • Tư vấn thủ tục, quy trình xây dựng, giám sát quy trình xây dựng,.

Tổng thầu Bình Phước – BGroup

Hy vọng qua những chia sẻ trên của Công ty Tổng thầu EPC Bình Phước BGroup sẽ giúp bạn hiểu hơn về vai trò của một nhà thầu. Và với những đóng góp của mình, công ty xây dựng công nghiệp BGroup luôn tự tin rằng sẽ mang đến những công trình thi công chất lượng đến cho quý khách hàng. Trong nhiều năm qua, tổng thầu xây dựng luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng của mình. Tin chắc rằng trong tương lai sắp tới sẽ có thể hợp tác cùng quý khách hàng để hiện thực hóa những ý tưởng về công trình mơ ước của bạn!

Mọi thông tin thắc mắc và yêu cầu tư vấn, quý khách hàng xin hãy liên hệ với Công ty thầu xây dựng Bình Phước qua những phương thức sau:

 • Địa chỉ: Số 232 Trần Ngọc Liên, Kp3, P.Định Hoà, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hotline: 0838.613.663
 • Email: tongthauxaydungbgroup@gmail.com
 • Website: tongthauxaydung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *